Góc hỏi đáp: Vitamin E Kirkland có bôi mặt được không?

Vitamin E có những công dụng tốt cho sức khỏe chắc hẳn các bạn đều biết. Gần đây có một sản phẩm làm đẹp được nhiều chị em quan tâm và có nhu cầu sử dụng là Kirkland Vitamin E. Để bạn chắc chắn có nên chọn Kirkland Vitamin E không, bài viết sẽ đưa một số thông tin về sản phẩm này cho bạn tham khảo.

Review Vitamin E Kirkland

Vitamin E Kirkland là sản phẩm bổ sung vitamin E cho người trên 12 tuổi. Được sản xuất bởi thương hiệu Kirkland của Mỹ. Vitamin E Kirkland cung cấp tới 400IU để đáp ứng đủ hàm lượng vitamin E một ngày. Viên uống vitamin E của Kirkland có nguồn gốc tự nhiên, được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cho phép phân phối trên thị trường.

Thương hiệu

Kirkland Vitamin E 400IU là một sản phẩm đặc trưng của Kirkland Signature. Đây là một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm sức khỏe, được thành lập từ năm 1995.

Vitamin E 400IU và tất cả các sản phẩm của công ty nói chung đều được chứng nhận sử dụng USP bao gồm các tiêu chuẩn cho từng thành phần hóa chất, hoạt chất được sử dụng trong sản xuất thuốc, thử nghiệm, chất lượng. Do đó người tiêu dùng có thể an tâm khi sử dụng Kirkland Vitamin lâu dài.

Thành phần

Kirkland Vitamin E của có hàm lượng vitamin E là 400IU (1 đơn vị quốc tế IU tương ứng với 1 mg). Bên cạnh đó còn nhiều chất dinh dưỡng bao gồm glycerin, dầu đậu nành, gelatin,…

Viên uống vitamin E này hoàn toàn không chứa chất phụ gia, không mùi, không vị, không có mùi tanh nên rất dễ uống.

Công dụng

Kirkland Vitamin E sở hữu hàm lượng vitamin E cao trong mỗi viên, mang đến một số công dụng nổi bật như:

• Tăng cường sức khoẻ tổng thể, phòng ngừa các bệnh có nguy cơ thiếu hụt vitamin E.
  • Ngăn ngừa các bệnh lý tim mạch, làm chậm quá trình lão hoá cơ thể, đặc biệt là lão hoá da.
  • Cung cấp độ ẩm cho da khiến da khoẻ mạnh, căng khoẻ. Thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da, hỗ trợ trị sẹo, thâm da và cải thiện nếp nhăn.
  • Duy trì độ ẩm cho da đầu, bảo vệ da đầu khỏi các tác nhân môi trường và giúp mái tóc bớt khô xơ.
  • Cân bằng nội tiết tố của chị em, điều hoà kinh nguyệt, giảm các cơn đau khi đến ngày “đèn đỏ”.
  • Hỗ trợ cải thiện mắt và thần kinh, ngăn ngừa các bệnh trí nhớ do tuổi tác như Alzheimer.

Cách sử dụng

Bạn nên uống 1 viên mỗi ngày là đủ đáp ứng nhu cầu vitamin E của cơ thể và không dùng quá liều lượng quy định trên. Thời điểm tốt nhất để uống vitamin E là sau bữa ăn khoảng 30 phút. Bạn nên sử dụng mỗi ngày trong 3 tháng và ngưng sử dụng trong 2-3 để cơ thể có thời gian nghỉ ngơi.

Theo thông tin từ nhà sản xuất viên uống bổ sung vitamin E của Kirkland này dùng được cho người trên 12 tuổi, hoàn toàn an toàn cho người khỏe mạnh. Không dùng cho người dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Một số câu hỏi liên quan đến Vitamin E Kirkland

Vitamin E Kirkland có bôi mặt được không?

Dầu vitamin E tương đối lành tính nên ít gây kích ứng da nên bạn có thể thoa trực tiếp dầu vitamin E lên mặt. Tuy nhiên với bạn da dầu và nhiều mụn không nên áp dụng cách này tránh làm bít tắc lỗ chân lông, gây mụn nhiều hơn. Đối với bạn da khô có thể thoa vitamin E 2-3 lần/tuần để tăng độ ẩm cho da.

Ngoài dạng uống, Vitamin E Kirkland 400 IU có thể bôi ngoài da để tăng tối đa công dụng của sản phẩm cho làn da. Bạn chỉ cần tách lớp vỏ bên ngoài của viên nang và lấy được tinh chất bên trong thoa lên mặt và tập trung vào các khu vực có sẹo, thâm. Bằng cách này giúp tăng khả năng chống lão hóa của da, cải thiện các dấu hiệu lão hóa, giúp da khỏe mạnh và mịn màng hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thực hiện 1-2 lần/tuần, tối đa 3 lần thôi nhé vì bôi quá nhiều sẽ khiến da đổ dầu có thể gây phản tác dụng.

Phụ nữ mang thai có dùng Vitamin E Kirkland được không?

Vitamin E Kirkland là sản phẩm được nghiên cứu dành cho người trưởng thành. Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú đều có thể sử dụng được nhưng tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để được chỉ định liều lượng phù hợp và hiệu quả nhất. Ngoài ra, người đang dùng thuốc điều trị bệnh hoặc người đang điều trị các bệnh về máu nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

Uống Vitamin E Kirkland có ảnh hưởng kinh nguyệt không?

Đây là một loại vitamin quan trọng ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nữ giới, có tác dụng cân bằng nội tiết tố nên có thể giúp bạn duy trì cân nặng hợp lý. Vì vậy, uống vitamin E không hề gây đau bụng kinh như lời đồn mà ngược lại còn giúp tăng cường sức khỏe kinh nguyệt.

Cách phân biệt thật giả

Khi mua sản phẩm để nhận diện sản phẩm chính hãng hay không bạn chú ý một số điểm sau:

• Có dấu USP được in rõ ràng, nổi bật bên trái sản phẩm.
  • Có in mã số lô hàng rõ ràng.
  • Hướng dẫn sử dụng được in phía trên bảng thành phần. Góc dưới phía sau sản phẩm có một bảng màu vàng nổi bật.
  • Sản phẩm được đóng gói, nắp đậy chắc chắn.
  • Màu sắc viên nang tươi, đều màu.

Có thể nói Kirkland Vitamin E là sản phẩm bổ sung vitamin E hỗ trợ làm đẹp và tăng cường sức khỏe an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất bạn phải sử dụng theo đúng chỉ dẫn của sản phẩm hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ.

Trong trường hợp bạn muốn dưỡng da mặt bằng vitamin E, bạn có thể sử dụng những sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt chứa thành phần vitamin E. Điển hình như Vaseline Loveline bổ sung dầu dừa và vitamin E, hỗ trợ dưỡng ẩm, làm mềm và làm dịu da; NeoAqua Expert Cream tăng cường và củng cố hàng rào bảo vệ da khỏi tình trạng mất nước.

Hy vọng bài viết giúp bạn biết được Kirkland Vitamin E có tốt không hay Vitamin E Kirkland có bôi mặt được không? Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Cao Hiếu

Nguồn tham khảo: Tổng hợp